ส่งข้อความ
บ้าน ผลิตภัณฑ์บัตรเล่นที่ทำเครื่องหมายแล้ว

ขนาดของสะพาน KEM Pantheon บัตรเล่นที่มีเครื่องหมาย 2 ชุดสำหรับโป๊กเกอร์โกง

จีน EYE Poker Cheat Center รับรอง
จีน EYE Poker Cheat Center รับรอง
Thanks for your professional service and high quality products.

—— Mr. Smith

wonderful purchasing experience! looking forward to doing business with you again!

—— Tony

Easy to talk with, very professional and fast service, the product quality is super good, much better than I ordered from other companies.

—— Michael

We trust the quality of your products. Keep this going, and we will establish a long-term trade relationship with you.

—— Mr. Benson

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ขนาดของสะพาน KEM Pantheon บัตรเล่นที่มีเครื่องหมาย 2 ชุดสำหรับโป๊กเกอร์โกง

ขนาดของสะพาน KEM Pantheon บัตรเล่นที่มีเครื่องหมาย 2 ชุดสำหรับโป๊กเกอร์โกง
ขนาดของสะพาน KEM Pantheon บัตรเล่นที่มีเครื่องหมาย 2 ชุดสำหรับโป๊กเกอร์โกง

ภาพใหญ่ :  ขนาดของสะพาน KEM Pantheon บัตรเล่นที่มีเครื่องหมาย 2 ชุดสำหรับโป๊กเกอร์โกง

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: CN
ชื่อแบรนด์: EYE
ได้รับการรับรอง: ISO9001
หมายเลขรุ่น: MK-011
การชำระเงิน:
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องกระดาษ
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, Western Union, MoneyGram
รายละเอียดสินค้า
วัสดุ: พลาสติก สี: สีน้ำเงิน / สีม่วง
คุณภาพ: ซักและทนทาน ขนาด: ขนาดสะพาน
ดัชนี: ดัชนีจัมโบ้ / ดัชนีปกติ พื้นที่แอพพลิเคชัน: โป๊กเกอร์โกง
แสงสูง:

บัตรโป๊กเกอร์ที่ทำเครื่องหมายไว้

,

marked card deck

แพลทเทอร์ KEM แพนธีออนที่ทำจากพลาสติก 100% ทำเครื่องหมายว่าเป็นบัตร 2 ชุดสำหรับโป๊กเกอร์โกง
KEM Pantheon ดาดฟ้าแทบจะเป็นไปไม่ได้ที่จะบุ๋มหรือจีบเนื่องจากพวกเขาจะทำจากการผสมผสานที่เป็นเอกลักษณ์ของกระดาษและพลาสติกที่ให้ความยืดหยุ่นที่เหนือกว่าและความแข็งแรงสำหรับการใช้งานที่ยาวนาน KEM Pantheon ทำเครื่องหมายว่าบัตรได้รับการประมวลผลอย่างประณีตด้วยเครื่องพิมพ์โป๊กเกอร์และหมึกที่มองไม่เห็นจากการ์ดเล่น KEM Pantheon คุณภาพสูงไม่มีความผิดเพี้ยนของสีระหว่างอดีตและสมัยหลังหลังจากการประมวลผลทางกลของเรา นอกจากนี้ KEM Pantheon ยังทำหน้าที่เป็นบัตรที่ไม่เหนียวเหนอะหนะให้ความรู้สึกเหมือนเดิม
บริษัท ของเราผลิตการ์ด KEM Pantheon สองแบบที่ทำเครื่องหมายไว้: KEM Pantheon ทำเครื่องหมายไว้ที่ด้านหลัง (เครื่องหมายแสดงชุดและตัวเลขสามารถพิมพ์ได้ตรงกลางหรือบนกระดานไวท์บอร์ดของการ์ดด้านหลัง) และด้าน KEM Pantheon ทำเครื่องหมายบัตร ( จะถูกพิมพ์ตามขอบของการ์ด) และเราสามารถทำเครื่องหมายได้ตามความต้องการที่สมเหตุสมผลของคุณ เมื่อเทียบกับคู่ของเราหลายคนที่ต้องใช้เวลาสองถึงสามวันในการทำบัตรที่ทำเครื่องหมายไว้เราจำเป็นต้องใช้เวลาแค่สองชั่วโมงเท่านั้น
เครื่องหมายเหล่านี้ไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่าของมนุษย์จากนั้นด้วยวิธีที่คุณสามารถโกงกับ KEM Pantheon ทำเครื่องหมายว่ามีบัตร?
โดยการใช้เลนส์กล้องสอดแนมเพื่ออ่าน KEM Pantheon Back Marked Cards
คุณสามารถใช้เลนส์กล้องสอดแนมของเราเพื่ออ่านเครื่องหมายที่พิมพ์อยู่ด้านหลังของการ์ดเล่น KEM Pantheon พร้อมด้วยหมึกอินฟราเรดที่มองไม่เห็นหมึกที่มองไม่เห็นด้วยเลเซอร์และหมึกที่มองไม่เห็นได้ง่าย มีบัตรอวยพรดังกล่าวสามประเภท หมึกที่อ่านได้จากแผ่นอินฟราเรดสามารถอ่านได้ด้วยเลนส์กล้องสอดแนมอินฟราเรดเลนส์กล้องสอดแนมเลเซอร์ (รุ่นที่ 2 และ 5) และเลนส์กล้องสอดแนมเบา ๆ ในขณะที่เลนส์กล้องมองเห็นเพียงอย่างเดียวเท่านั้นที่สามารถตรวจจับเครื่องหมายที่สอดคล้องกันได้ KEM Pantheon ที่ทำเครื่องหมายด้วยการ์ดหมึกที่มองไม่เห็นจากเลเซอร์รุ่นที่ 2 สามารถอ่านได้ด้วยเลนส์กล้องสอดแนมเลเซอร์ของรุ่น 2 และ 5 แต่เลเซอร์เวิร์กเลเซอร์รุ่นสอดแนมรุ่นที่ 5 สามารถช่วยให้คุณเห็นเครื่องหมายเรืองแสงที่สอดคล้องกันได้ ในฐานะที่เป็นส่วนที่วิเศษของพวกเขาจะปกปิดได้อย่างสมบูรณ์เลนส์กล้องสอดแนมเหล่านี้มีลักษณะเหมือนกับคนทั่วไปและพวกเขาส่งสัญญาณโดยใช้ WIFI ระดับต่างๆของความหมายของเลนส์กล้องสอดแนมเหล่านี้อาจทำให้คุณได้เห็นภาพที่แตกต่างกัน ดังนั้นหากคุณต้องการคำจำกัดความของตัวเองมี 3 ระดับ ได้แก่ 360P, 720P, 1080P ยิ่งตัวเลขมีขนาดใหญ่เท่าใดคุณจะเห็นเครื่องหมายเหล่านี้ได้ชัดเจนยิ่งขึ้น
โดยการใช้คอนแทคเลนส์เพื่อดู KEM Pantheon Back Marked Cards
คุณสามารถใช้คอนแทคเลนส์พิเศษของเราเพื่อดูเครื่องหมายที่พิมพ์อยู่ด้านหลังของการ์ดเล่น KEM Pantheon พร้อมด้วยหมึกพิมพ์แสงและหมึกแสงอื่น ๆ ที่มีความยาวคลื่นแตกต่างกัน มีบัตรอวยพร 3 แบบเช่นกันและสามารถอ่านได้โดยใช้คอนแทคเลนส์แบบตัวต่อตัวเท่านั้น การ์ดที่ทำจากหมึกพิมพ์ส่องสว่างได้รับการเปิดตัวสู่ตลาดเป็นเวลาหลายปีและได้รับความนิยมในการสร้างทีมที่ดีพร้อมเลนส์แว่นตาส่องในการโกงที่เกมโป๊กเกอร์ อย่างไรก็ตามชื่อเสียงของพวกเขาได้ปล้นพวกเขาจากความลับของพวกเขาและมีส่วนร่วมในการประดิษฐ์ชนิดอื่น ๆ ของ one - to - one บัตรทำเครื่องหมายย้อนกลับ ประโยชน์ที่ใหญ่ที่สุดของบัตรที่มีการทำเครื่องหมายเหล่านี้คือพวกเขาเป็นอุปกรณ์การโกงไม่ได้ถูกนำไปใช้อย่างกว้างขวาง การดำรงอยู่ของพวกเขายังคงเป็นที่รู้จักของคนจำนวนมากทำให้คุณมีโอกาสมากขึ้นในการโกงเกมโป๊กเกอร์โดยไม่ต้องพบ คอนแทคเลนส์ทั้งหมดทำมาจากวัสดุที่มีคุณภาพสูงสวมใส่สบายและไม่เป็นอันตรายต่อดวงตาของมนุษย์ ผู้ที่มาจากภูมิภาคอื่นอาจมีความต้องการสีคอนแทคเลนส์แตกต่างกันเนื่องจากสีตาของพวกเขา อย่างไรก็ตาม บริษัท ของเรามีคอนแทคเลนส์ที่มีสีแตกต่างกันเช่นเลนส์สายตาดำเลนส์คอนแทคเลนส์สีเทาคอนแทคเลนส์สายตาสีฟ้าและเลนส์คอนแทคเลนส์สีเขียว ไม่ว่าสีตาของคุณจะมีคอนแทคเลนส์ที่เหมาะสมสำหรับคุณ องศาและเส้นผ่าศูนย์กลางศูนย์ (ตั้งแต่ 4mm ถึง 12mm) ของเลนส์สามารถปรับแต่งตามความต้องการของคุณเช่นกัน
โดยใช้โปรแกรมวิเคราะห์โป๊กเกอร์เพื่อสแกนบัตรด้านข้างของ Pantheron KEM
คุณสามารถใช้เครื่องวิเคราะห์โป๊กเกอร์ของเราเพื่อสแกนเครื่องหมายที่พิมพ์ตามขอบของการ์ดเล่น KEM Pantheon พร้อมกับหมึก IR หมึก UV และหมึกเลเซอร์ มีห้าชนิดของบัตรดังกล่าวมีการทำเครื่องหมายและแต่ละชนิดสามารถสแกนโดยสอดคล้องกันทั้งหมดของพวกเขาในหนึ่งวิเคราะห์โป๊กเกอร์ เลนส์กล้องที่ติดตั้งภายในเครื่องวิเคราะห์โป๊กเกอร์เหล่านี้สามารถถอดรหัสรหัสของบัตรที่ทำเครื่องหมายได้อย่างรวดเร็วและส่งผลการเล่นเกมโป๊กเกอร์ได้อย่างถูกต้องกับหูฟังไร้สาย เฉพาะผู้ใช้เท่านั้นที่สามารถได้ยินผลลัพธ์ที่ส่งไปยังหูฟังที่ซ่อนอยู่ภายในหู
มีอะไรอีก:
นอกเหนือจากที่ได้ระบุไว้ข้างต้นแล้ว บริษัท ของเรายังจำหน่ายอุปกรณ์โกงอื่น ๆ อีกมากมายสำหรับเกมโป๊กเกอร์อย่างโกงรองเท้าโป๊กเกอร์และ shufflers การโกงแบบอัตโนมัติซึ่งยังสามารถทำงานร่วมกับ KEM Pantheon ของเราที่ทำเครื่องหมายไว้ในโป๊กเกอร์โกง

รายละเอียดการติดต่อ
EYE Poker Cheat Center

ผู้ติดต่อ: Mr. SAIL

โทร: 0086-13622299958

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)