ส่งข้อความ
บ้าน ผลิตภัณฑ์บัตรเล่นที่ทำเครื่องหมายแล้ว

ขนาดโป๊กเกอร์ที่มีความยืดหยุ่นทำเครื่องหมายไพ่เล่นสำหรับการโกงการพนัน / การแสดงมายากล

จีน EYE Poker Cheat Center รับรอง
จีน EYE Poker Cheat Center รับรอง
Thanks for your professional service and high quality products.

—— Mr. Smith

wonderful purchasing experience! looking forward to doing business with you again!

—— Tony

Easy to talk with, very professional and fast service, the product quality is super good, much better than I ordered from other companies.

—— Michael

We trust the quality of your products. Keep this going, and we will establish a long-term trade relationship with you.

—— Mr. Benson

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ขนาดโป๊กเกอร์ที่มีความยืดหยุ่นทำเครื่องหมายไพ่เล่นสำหรับการโกงการพนัน / การแสดงมายากล

ขนาดโป๊กเกอร์ที่มีความยืดหยุ่นทำเครื่องหมายไพ่เล่นสำหรับการโกงการพนัน / การแสดงมายากล
ขนาดโป๊กเกอร์ที่มีความยืดหยุ่นทำเครื่องหมายไพ่เล่นสำหรับการโกงการพนัน / การแสดงมายากล

ภาพใหญ่ :  ขนาดโป๊กเกอร์ที่มีความยืดหยุ่นทำเครื่องหมายไพ่เล่นสำหรับการโกงการพนัน / การแสดงมายากล

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: CN
ชื่อแบรนด์: EYE
ได้รับการรับรอง: ISO9001
หมายเลขรุ่น: MK-004
การชำระเงิน:
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องกระดาษ
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, Wester N Union, MoneyGram
รายละเอียดสินค้า
วัสดุ: กระดาษ / พลาสติก Coler: สีแดงสีฟ้า
คุณภาพ: ยืดหยุ่นและทนทาน ขนาด: ขนาดโป๊กเกอร์
ดัชนี: ดัชนีปกติ พื้นที่แอพพลิเคชัน: โกงโป๊กเกอร์
แสงสูง:

สำรับไพ่ที่ทำเครื่องหมายว่าทำเครื่องหมายไพ่โป๊กเกอร์

,

marked cards poker

สุดยอดผึ้งคุณภาพ 92 ทำเครื่องหมายเล่นไพ่โป๊กเกอร์โกง

บัตรเล่นผึ้งได้รับการผลิตโดย บริษัท บัตรเล่นแห่งสหรัฐอเมริกาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2435 (หมายเลขดังกล่าว“ 92” ใน Ace of Spades) และต่อจากนั้นพวกเขาได้กำหนดมาตรฐานคุณภาพที่ดี การเล่นไพ่ผึ้งเป็นแบรนด์การ์ดคาสิโนซึ่งรุ่นปัจจุบันมีเพชรสีน้ำเงินหรือแดงที่ไม่มีขอบ พวกเขาเปรียบได้กับไพ่สำหรับเล่นจักรยานแม้ว่าสต็อกที่ใช้ในการผลิตไพ่สำหรับเล่นผึ้งนั้นแตกต่าง ด้วยการเคลือบที่ได้รับการจดสิทธิบัตรและการตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์ทำให้การเล่นไพ่ผึ้งยาวนานขึ้นและให้เกมของคุณลื่นกว่าสแนปและความรู้สึก No.92 เป็นตัวแทนที่ได้รับความนิยมสูงสุดในบรรดาเกมไพ่ ทุกชนิด ผู้เล่นโป๊กเกอร์หลายคนชอบใช้ No.92 การ์ดที่ทำเครื่องหมายเพื่อโกงโป๊กเกอร์

การ์ดที่ทำเครื่องหมาย No.92 ถูกประมวลผลอย่างประณีตจากการเล่นไพ่ No.92 คุณภาพสูงพร้อมเครื่องพิมพ์โป๊กเกอร์และหมึกที่มองไม่เห็น ไม่มีความคลาดเคลื่อนสีระหว่างอดีตและหลังหลังจากการประมวลผลเชิงกลของเรา นอกจากนี้การ์ดที่ทำเครื่องหมาย No.92 จะไม่เหนียวเหนอะหนะซึ่งจะให้ความรู้สึกเหมือนเดิม

บริษัท ของเราผลิตการ์ดที่ทำเครื่องหมายหมายเลข No22 ของผึ้ง: No.92 การ์ดที่ทำเครื่องหมายด้านหลัง (เครื่องหมายที่แสดงถึงชุดและหมายเลขสามารถพิมพ์ตรงกลางหรือบนกระดานไวท์บอร์ดของการ์ดด้านหลัง) และหมายเลขผึ้ง การ์ดที่มีเครื่องหมาย 92 ด้าน (เครื่องหมายที่ระบุถึงบาร์โค้ดจะถูกพิมพ์ตามขอบของการ์ด) และเรายังสามารถทำเครื่องหมายตามความต้องการที่เหมาะสมของคุณ เมื่อเทียบกับคู่หูของเราหลายคนที่ต้องการเวลาสองสามวันในการทำบัตรที่มีเครื่องหมายเราเพียงแค่ใช้เวลาสองสามชั่วโมงในการทำเช่นนั้น

เครื่องหมายที่พิมพ์บน No.92 ไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่าดังนั้นจึงมีเพียงการ์ดที่ทำเครื่องหมาย No.92 เท่านั้นที่ไม่เพียงพอที่จะช่วยคุณโกงเกมโป๊กเกอร์ คุณสามารถเปลี่ยนไปใช้อุปกรณ์โกงอื่น ๆ เพื่อขอความช่วยเหลือ:

คอนแทคเลนส์สำหรับการดูผึ้งหมายเลข 93 การ์ดทำเครื่องหมายด้านหลัง
เครื่องหมายซึ่งสามารถมองเห็นได้ด้วยการใส่คอนแทคเลนส์ที่เกี่ยวข้องเท่านั้นพิมพ์ลงบนหลังไพ่ No.92 ที่มีหมึกเรืองแสงและหมึกอื่น ๆ ที่มีความยาวคลื่นแตกต่างกัน เนื่องจากความนิยมของการ์ดที่ทำเครื่องหมายหมึกเรืองแสงซึ่งทำให้ทีมงานที่ดีด้วยคอนแทคเลนส์ส่องสว่างการ์ดที่ทำเครื่องหมายด้านหลังแบบหนึ่งต่อหนึ่งได้ถูกคิดค้นเพื่อเพิ่มความลับของการโกง พวกเขาในฐานะที่เป็นอุปกรณ์การโกงสำหรับการพนันเกมโป๊กเกอร์นั้นยังไม่เป็นที่รู้จักสำหรับคนทั่วไปและยังไม่ได้นำมาใช้อย่างกว้างขวางทำให้คุณมีโอกาสที่จะโกงได้มากขึ้นโดยไม่ถูกค้นพบ คอนแทคเลนส์ที่สอดคล้องกันของการ์ดที่ทำเครื่องหมายเหล่านี้มีลักษณะไม่แตกต่างจากคอนแทคเลนส์ทั่วไปไม่เป็นอันตรายต่อสายตามนุษย์และสวมใส่สบาย เส้นผ่านศูนย์กลางองศาและศูนย์กลาง (ตั้งแต่ 4mm ถึง 12mm) ของเลนส์เหล่านี้สามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการของคุณ นอกจากนี้เรายังมีคอนแทคเลนส์ที่มีสีให้เลือกมากมายเช่นคอนแทคเลนส์สีดำตาคอนแทคเลนส์สีเทาตาคอนแทคเลนส์สีฟ้าตาและคอนแทคเลนส์สีเขียวตา

วิเคราะห์โป๊กเกอร์สำหรับการสแกนผึ้งด้าน No.92 การ์ดที่ทำเครื่องหมาย
เครื่องหมายซึ่งสามารถสแกนได้จากเครื่องวิเคราะห์โป๊กเกอร์ของเรานั้นจะถูกพิมพ์ตามขอบของ No.92 ที่เล่นไพ่ด้วยหมึก IR หมึก UV และหมึกเลเซอร์เพื่อทำบัตรด้านข้างห้าประเภท ไม่สามารถมองเห็นเครื่องหมายของแต่ละประเภทผ่านคอนแทคเลนส์หรือเลนส์กล้องสอดแนมในขณะที่เครื่องวิเคราะห์โป๊กเกอร์ที่เกี่ยวข้องเท่านั้นที่สามารถจดจำได้ นักวิเคราะห์โป๊กเกอร์เหล่านี้สามารถสแกนบาร์โค้ดของการ์ดที่ทำเครื่องหมายด้วยความเร็วที่รวดเร็ว (ภายใน 0.1 วินาที) และถ่ายโอนผลการเล่นเกมโป๊กเกอร์โดยไม่ผิดพลาดไปยังหูฟังไร้สาย ด้วยความช่วยเหลือของหูฟังนี้ที่ซ่อนอยู่ในหูอย่างเต็มที่คุณสามารถได้ยินผลลัพธ์ที่ส่งไปอย่างชัดเจนในขณะที่ผู้เล่นอื่นไม่สามารถทำได้

มีอะไรอีก:

นอกเหนือจากที่กล่าวไว้ข้างต้นเรายังผลิตอุปกรณ์การโกงอื่น ๆ อีกมากมายซึ่งเป็นวิธีการเสริมของการ์ดที่ทำเครื่องหมาย No.92 เช่นคอนแทคเลนส์ IR, แว่นตากันแดด IR, รองเท้าโป๊กเกอร์โกงและ shufflers โกงอัตโนมัติ

รายละเอียดการติดต่อ
EYE Poker Cheat Center

ผู้ติดต่อ: Mr. SAIL

โทร: 0086-13622299958

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)