บ้าน ผลิตภัณฑ์เครื่องวิเคราะห์โป๊กเกอร์

AKK K4 All-in-one โป๊กเกอร์ซุไสตเซอร์พร้อมกล้อง HD 2 ก้อน

อย่างดี เลนส์สำหรับติดต่อที่ทำเครื่องหมายแล้ว สำหรับการขาย
อย่างดี เลนส์สำหรับติดต่อที่ทำเครื่องหมายแล้ว สำหรับการขาย
Thanks for your professional service and high quality products.

—— Mr. Smith

wonderful purchasing experience! looking forward to doing business with you again!

—— Tony

Easy to talk with, very professional and fast service, the product quality is super good, much better than I ordered from other companies.

—— Michael

We trust the quality of your products. Keep this going, and we will establish a long-term trade relationship with you.

—— Mr. Benson

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

AKK K4 All-in-one โป๊กเกอร์ซุไสตเซอร์พร้อมกล้อง HD 2 ก้อน

ประเทศจีน AKK K4 All-in-one โป๊กเกอร์ซุไสตเซอร์พร้อมกล้อง HD 2 ก้อน ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  AKK K4 All-in-one โป๊กเกอร์ซุไสตเซอร์พร้อมกล้อง HD 2 ก้อน

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: CN
ชื่อแบรนด์: EYE
ได้รับการรับรอง: ISO9001
หมายเลขรุ่น: PAAKK-402

การชำระเงิน:

ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องกระดาษ
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, Western Union, MoneyGram
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
วัสดุ: พลาสติก สี: ขาว
ตั้งค่าภาษา: อังกฤษ / จีน สแกนระยะทาง: 25 - 48 ซม
เกม: Texas holdem, Omaha, Flush และอื่น ๆ การออกแบบลักษณะ: ออกแบบ Samsung

AKK K4 All-in-one โป๊กเกอร์ซุไสตเซอร์พร้อมกล้อง HD 2 ก้อน

นักสู้โป๊กเกอร์ AKK K4 ของเราเป็นอุปกรณ์โกงที่ยอดเยี่ยมสำหรับเกมโป๊กเกอร์มากมายเช่น Texas Holdem สามารถแจ้งให้คุณทราบว่าใครคือผู้ชนะที่ใหญ่ที่สุดอันดับของผู้เล่นทุกคนมือโป๊กเกอร์ที่ดีที่สุดและดีที่สุดอันดับสองหรือผลการแข่งขันโป๊กเกอร์อื่น ๆ ก่อนเกมเริ่มเล่น คุณเพียงแค่ต้องตั้งค่าตัวสังเคราะห์โป๊กเกอร์สำหรับผลการแข่งขันโป๊กเกอร์ชนิดใดที่คุณต้องการทราบล่วงหน้า สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ AKK K4 ของเราโปรดอ่านข้อความต่อไปนี้

ความกว้างใน การสแกน :

AKK K4 สามารถใช้เพื่อโกงได้ที่เกมโป๊กเกอร์มากมายเช่น Texas Holdem ได้รับการแก้ไขด้วยเลนส์คู่ที่มีความกว้างในการสแกนเท่ากับสองเท่าของรุ่นก่อน ๆ ซึ่งสามารถอ่านบาร์โค้ดที่ทำเครื่องหมายไว้ในบัตรและรายงานผลการเล่นโป๊กเกอร์ได้อย่างรวดเร็วถูกต้องและมั่นคงไม่ว่าจะหน้าจอขึ้นหรือลงก็ตาม

P5 เครื่องขยายเสียง บลูทู ธ :

เครื่องขยายเสียงบลูทู ธ P5 ได้รับการแก้ไขในตัวสังเคราะห์โป๊กเกอร์ของ AKK K4 ซึ่งสามารถทำให้การรายงานเสียงชัดเจนยิ่งขึ้นแม้ในระยะทางไกล

รีโมทคอนโทรล เฉพาะ :

รีโมทคอนโทรลซึ่งสามารถควบคุมเลนส์คู่ได้จากระยะไกลจะทุ่มเทให้กับ AKK K4

การตั้งค่าโปรแกรม:

มีการตั้งค่าโปรแกรมที่แตกต่างกันใน AKK K4 ของเราเพื่อให้คุณเลือกเช่นการอ่านไพ่โป๊กเกอร์แบบทีละรายการหรือรายงานผลโป๊กเกอร์โดยตรง: ผู้ชนะคนที่สองผู้ชนะที่สองหรืออันดับของแต่ละมือโป๊กเกอร์ด้วยหูฟังที่เล่นกับนักซิ่งโป๊กเกอร์ AKK K4 คุณสามารถ ได้ยินเสียงการรายงานอย่างชัดเจน

การออกแบบ ลักษณะ :

ตัวช่วยในการเล่นโป๊กเกอร์ AKK K4 มีลักษณะการออกแบบหน้าจอโทรศัพท์มือถือที่เป็นต้นฉบับด้วยหน้าจอ LCD ความละเอียดสูง 5 นิ้วเต็มจอแสดงผลเป็นโทรศัพท์มือถือสมาร์ทที่แท้จริงทำให้คุณสามารถโทรออกส่งบริการนวดดาวน์โหลดเพลง ฯลฯ ในชีวิตประจำวัน

สำหรับ ข้อมูล ของคุณ :

นักเล่นการพนันไม่สามารถระมัดระวังตัวเลือกอุปกรณ์โกงที่พวกเขาตั้งใจจะพาไปเล่นการพนัน เมื่อพูดถึงการซื้ออุปกรณ์โกงการพนันคุณควรเข้าหา บริษัท ที่สมควรได้รับความไว้วางใจจากพวกเขา บริษัท ของเราเชี่ยวชาญในการผลิตอุปกรณ์โกงทุกประเภทสำหรับการเล่นการพนันทุกรูปแบบรวมถึงเกมโป๊กเกอร์เกมไพ่นกกระจอกเกมส์ลูกเต๋าและเกมโดมิโน เราได้รับในบรรทัดนี้มาหลายปีเสมอใช้เทคโนโลยีล่าสุดและทันสมัยที่สุดในขั้นตอนการทำผลิตภัณฑ์โกงของเรา ผลิตภัณฑ์เหล่านี้สามารถใช้สำหรับเทคนิคการเล่นการพนันเกมส่วนตัวความบันเทิงและการป้องกันตนเองขณะเล่นเกมโป๊กเกอร์ เรามีลูกค้าจากทั่วโลกและการตอบรับของพวกเขาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของเราค่อนข้างดีเนื่องจากราคาที่เหมาะสมคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ดีและบริการที่ดีเยี่ยม เราได้อุทิศตนเองเพื่อพัฒนาและปรับปรุงผลิตภัณฑ์ของเราสต็อกเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าและความต้องการและเราจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อทำให้เราและลูกค้าของเราได้รับสถานการณ์ win-win บริษัท ของเราสมควรได้รับความไว้วางใจจากคุณ!

รายละเอียดการติดต่อ
EYE Poker Cheat Center

ผู้ติดต่อ: sales

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ