บ้าน ผลิตภัณฑ์บัตรเล่นที่ทำเครื่องหมายแล้ว

มองไม่เห็น Da Vinci Neve เล่นไพ่, Poker Cheat Gamblers Marked Deck

อย่างดี เลนส์สำหรับติดต่อที่ทำเครื่องหมายแล้ว สำหรับการขาย
อย่างดี เลนส์สำหรับติดต่อที่ทำเครื่องหมายแล้ว สำหรับการขาย
Thanks for your professional service and high quality products.

—— Mr. Smith

wonderful purchasing experience! looking forward to doing business with you again!

—— Tony

Easy to talk with, very professional and fast service, the product quality is super good, much better than I ordered from other companies.

—— Michael

We trust the quality of your products. Keep this going, and we will establish a long-term trade relationship with you.

—— Mr. Benson

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

มองไม่เห็น Da Vinci Neve เล่นไพ่, Poker Cheat Gamblers Marked Deck

ประเทศจีน มองไม่เห็น Da Vinci Neve เล่นไพ่, Poker Cheat Gamblers Marked Deck ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  มองไม่เห็น Da Vinci Neve เล่นไพ่, Poker Cheat Gamblers Marked Deck

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: CN
ชื่อแบรนด์: EYE
ได้รับการรับรอง: ISO9001
หมายเลขรุ่น: MK-017

การชำระเงิน:

ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องกระดาษ
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, Western Union, MoneyGram
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
วัสดุ: พลาสติก สี: สีแดงสีฟ้า
คุณภาพ: ซักและทนทาน ขนาด: ขนาดสะพาน
ดัชนี: ดัชนีจัมโบ้ / ดัชนีปกติ พื้นที่แอพพลิเคชัน: โป๊กเกอร์โกง

100% พลาสติก Da Vinci Neve ทำเครื่องหมายเล่นไพ่สำหรับโป๊กเกอร์โกง

Da Vinci Neve ทำเครื่องหมายบัตรที่ได้รับการประมวลผลอย่างประณีตด้วยเครื่องพิมพ์โป๊กเกอร์และหมึกที่มองไม่เห็นจากบัตร Da Vinci Neve ที่มีคุณภาพสูงซึ่งเป็นหนึ่งในบัตรที่ดีที่สุดในโลก ไม่มีความผิดปกติของสีระหว่างอดีตและหลังหลังจากการประมวลผลเชิงกลของเรา นอกจากนี้บัตร Da Vinci Neve ยังทำเครื่องหมายไว้ไม่เหนียวเหนอะหนะอีกด้วยทำให้คุณรู้สึกเหมือนเดิม

บริษัท ของเราผลิตบัตร Da Vinci Neve สองประเภท: บัตร Da Vinci Neve ด้านหลัง (เครื่องหมายแสดงชุดและหมายเลขสามารถพิมพ์ได้ตรงกลางหรือบนกระดานสีขาวด้านหลังบัตร) และ Da Vinci Neve ด้านทำเครื่องหมายไว้ (เครื่องหมายแสดงบาร์โค้ดจะถูกพิมพ์ตามขอบของการ์ด) และเราสามารถทำเครื่องหมายได้ตามความต้องการที่สมเหตุสมผลของคุณ เมื่อเทียบกับคู่ของเราหลายคนที่ต้องใช้เวลาสองถึงสามวันในการทำบัตรที่ทำเครื่องหมายไว้เราจำเป็นต้องใช้เวลาแค่สองชั่วโมงเท่านั้น

นอกเหนือจากการทำเครื่องหมาย Da Vinci Neve เล่นไพ่ในรูปแบบต่างๆเรายังทำเครื่องหมายไว้สำหรับอุปกรณ์โกงที่แตกต่างกัน


เราทำเครื่องหมาย Da Vinci Neve เล่นไพ่สำหรับคอนแทคเลนส์
สำหรับคอนแทคเลนส์เพื่อทำงานในการโกงโป๊กเกอร์เราทำเครื่องหมาย Da Vinci Neve เล่นไพ่กับหมึกส่องสว่างและหมึกแสงอื่น ๆ ที่มีความยาวคลื่นที่แตกต่างกันเพื่อให้การ์ดที่ทำเครื่องหมายได้สามแบบ การ์ดแต่ละชนิดสามารถอ่านได้โดยคอนแทคเลนส์แบบตัวต่อตัวเท่านั้น หมึกที่ทำจากหมึกพิมพ์ส่องสว่างได้รับการจำหน่ายในตลาดเป็นเวลาหลายปีและมีชื่อเสียงในการทำทีมที่ดีพร้อมกับคอนแทคเลนส์ส่องสว่าง ความนิยมของพวกเขาได้ปล้นพวกเขาจากความลับของพวกเขาซึ่งมีส่วนร่วมในการประดิษฐ์ของทั้งสองชนิดอื่น ๆ ของบัตรที่ทำเครื่องหมายด้านหลัง การดำรงอยู่ของพวกเขายังคงเป็นที่รู้จักของคนจำนวนมากซึ่งอาจทำให้คุณมีโอกาสมากขึ้นในการโกงเกมโป๊กเกอร์โดยที่ผู้เล่นคนอื่นไม่สามารถค้นพบได้ คอนแทคเลนส์เหล่านี้สวมใส่สบายและไม่เป็นอันตรายต่อดวงตาของคุณ คุณไม่จำเป็นต้องกังวลว่าพวกเขาอาจเปลี่ยนสีดวงตาของคุณได้ดังนั้นจึงกระตุ้นความสงสัยของผู้เล่นรายอื่น ๆ เนื่องจากคอนแทคเลนส์สีต่างๆสามารถเลือกได้หลายแบบเช่นคอนแทคเลนส์ตาดำคอนแทคเลนส์สีเทา - คอนแทคเลนส์สายตาสีฟ้าและคอนแทคเลนส์ตาสีเขียว ไม่ว่าสีตาของคุณจะมีคอนแทคเลนส์ที่เหมาะสมสำหรับคุณ นอกจากนี้องศาและเส้นผ่าศูนย์กลางของศูนย์ (ตั้งแต่ 4mm ถึง 12mm) ของเลนส์เหล่านี้สามารถปรับแต่งตามความต้องการของคุณ

เราทำเครื่องหมาย Da Vinci Neve เล่นไพ่สำหรับเลนส์กล้องสอดแนม

สำหรับเลนส์กล้องสอดแนมเพื่อทำงานในการโกงโป๊กเกอร์เราทำเครื่องหมาย Da Vinci Neve เล่นไพ่กับหมึกที่มองไม่เห็นแบบอินฟราเรดหมึกที่มองไม่เห็นด้วยเลเซอร์และหมึกที่มองไม่เห็นได้เล็กน้อยเพื่อให้การ์ดประเภทอื่น ๆ อีก 3 ใบ ซึ่งแตกต่างจากการ์ดที่ทำจากหมึกอินฟราเรดซึ่งสามารถอ่านได้ด้วยเลนส์กล้องสอดแนมอินฟราเรดเลนส์กล้องสอดแนมเลเซอร์ (รุ่นที่ 2 และ 5) และเลนส์กล้องสอดแนมที่มีแสงไม่เท่ากัน เลนส์กล้องตัวหนึ่งที่ไม่มีแสง บัตรทำเครื่องหมายที่ทำจากหมึกที่มองไม่เห็นของเลเซอร์รุ่นที่ 2 สามารถอ่านได้ด้วยเลนส์กล้องสอดแนมเลเซอร์ของรุ่น 2 และ 5 แต่เลเซอร์รุ่นสอดแนมเลเซอร์รุ่นที่ 5 สามารถระบุเครื่องหมายเรืองแสงที่สอดคล้องกันได้ เลนส์กล้องสอดแนมเหล่านี้มีลักษณะเหมือนกับเลนส์ทั่วไปที่มีส่วนเวทมนตร์ของพวกเขาปกปิดได้อย่างสมบูรณ์ พวกเขาส่งสัญญาณโดยใช้ WIFI และนำเสนอเครื่องหมายเหล่านั้นบนหน้าจอทีวีหรือโทรศัพท์มือถือ ความชัดเจนของเครื่องหมายเหล่านั้นที่แสดงบนหน้าจอจะขึ้นอยู่กับระดับความหมายของเลนส์กล้องสอดแนมเหล่านี้ ดังนั้นหากคุณมีข้อกำหนดสำหรับคำจำกัดความของตัวเองมี 3 แบบให้เลือก ได้แก่ 360P, 720P, 1080P ระดับที่สูงขึ้นคือประสบการณ์การรับชมภาพที่ดีขึ้น!


เราทำเครื่องหมาย Da Vinci Neve เล่นไพ่สำหรับวิเคราะห์โป๊กเกอร์
สำหรับนักวิเคราะห์โป๊กเกอร์ทำงานในการโกงเกมโป๊กเกอร์เราทำเครื่องหมาย Da Vinci Neve เล่นไพ่กับหมึก IR, หมึก UV และหมึกเลเซอร์เพื่อทำห้าประเภทของบัตรด้านการทำเครื่องหมาย บัตรของแต่ละชนิดสามารถอ่านได้โดยเครื่องวิเคราะห์โป๊กเกอร์ของพวกเขาเท่านั้น เครื่องวิเคราะห์โป๊กเกอร์เหล่านี้มีกล้องภายในซึ่งสามารถสแกนบาร์โค้ดของบัตรที่ทำเครื่องหมายได้ด้วยความเร็วที่รวดเร็ว (0.1 วินาที) และส่งผลเกมโป๊กเกอร์โดยไม่มีข้อผิดพลาดใด ๆ กับหูฟังไร้สาย หูฟังที่ซ่อนอยู่ภายในหูนี้จะช่วยให้ผู้อื่นสามารถฟังผลได้อย่างชัดเจนทำให้คุณรู้ผลของเกมโป๊กเกอร์แต่ละประเภทล่วงหน้า


มีอะไร เพิ่มเติม:

บริษัท ของเรายังทำเครื่องหมาย Da Vinci Neve เล่นไพ่สำหรับอุปกรณ์โกงอื่น ๆ อีกมากมายในการทำงานในการโกงโป๊กเกอร์เช่นคอนแทคเลนส์ IR แว่นตากันแดด IR โกงรองเท้าโป๊กเกอร์และ shufflers การโกงอัตโนมัติ

รายละเอียดการติดต่อ
EYE Poker Cheat Center

ผู้ติดต่อ: sales

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)